Thietbibepducha@gmail.com
0946.855.500

THIẾT BỊ BẾP ĐỨC HÀ

Xe đẩy inox nên mua ở đâu chất lượng?

Sản phẩm xe đẩy inox sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, bếp ăn tập thể… Giá cạnh tranh, tư vấn thiết kế trên toàn quốc. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra dễ dàng hơn nhiều; nếu sử dụng công cụ hỗ trợ so với việc làm thủ công, vừa tiết kiệm nhân lực, sức người, vừa tiết kiệm thời gian trong công việc.

Tại sao xe đẩy hàng inox được khách hàng lựa chọn nhiều nhất?

Xe đẩy inox của Đức Hà được sản xuất từ inox 304, được thiết kế với tay đẩy inox mang tính tiện lợi, dễ cầm nắm. Đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành so với các loại xe đẩy khác. Di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Trọng lượng tối đa có thể trở được lên đến 800kg.

Có nhiều loại Xe đẩy inox: xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe thu gom, xe chia canh,… với các đặc điểm chung:

+ Thân làm bằng inox 304, dày 1.0mm.

+ Bánh xe nhập khẩu, không gây ồn, có khóa chống trượt.

+ Chịu tải trọng cao.

+ Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

Ngoài kích thước và quy cách thông dụng, Đức Hà còn nhận gia công inox theo yêu cầu quý khách.

Địa chỉ bán xe đẩy inox công nghiệp chất lượng và uy tín nhất?

Đức Hà là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe đẩy inox. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà nó còn đảm bảo về độ thẩm mỹ cao. Do công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm này; trên thị trường nên giá thành là tốt nhất. Giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu những dòng bếp công nghiệp chất lượng với giá thành phù hợp.

Để liên hệ mua hàng quý khách hàng có thể gọi đến số hotline: 0962.855.500 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn