Thietbibepducha@gmail.com
0946.855.500

THIẾT BỊ BẾP ĐỨC HÀ

Thiết kế và Thi công hệ thống Bếp Trung Tâm Huấn Luyện Huyện Ba Vì

✅ Trước khi tham khảo công trình Thiết kế và Thi công hệ thống Bếp Trung Tâm Huấn Luyện Huyện Ba Vì, Quý khách hàng hãy cùng Thiết Bị Bếp Đức Hà tìm hiểu về Hệ Thống Bếp Công Nghiệp và một số thông tin liên quan đến các sản phẩm tạo nên một không gian bếp đầy tiện ích?

Hệ thống bếp công nghiệp là gì?

Hệ thống bếp công nghiệp là một hệ thống kết hợp các thiết bị, công cụ và cơ sở hạ tầng để chế biến thực phẩm trong môi trường công nghiệp hoặc thương mại, được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, trường học, cơ sở sản xuất thực phẩm và nhiều nơi khác để nấu, chế biến và phục vụ thực phẩm cho một số lượng lớn người.

Hệ thống bếp công nghiệp thường bao gồm các thiết bị sau:

+ Thiết bị nấu nướng: Thiết bị có thể là bếp gas, bếp điện, lò nướng, bếp tiệp hóa, bếp hấp, bếp hầm… v.v, Các thiết bị này thường có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu nấu nướng lớn.

+ Thiết bị làm lạnh: Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát và tủ trưng bày thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ thực phẩm và ngăn ngừa sự hủy hoại do nhiệt độ cao.

+ Thiết bị chế biến các loại thực phẩm: Các thiết bị như máy xay thịt, máy cắt rau củ, máy rửa bát, máy nấu cháo, máy làm kem, v.v., tất cả sẽ giúp tối ưu hóa quá trình chế biến thực phẩm.

+ Bồn rửa chén bát và thiết bị vệ sinh: Bồn rửa chén, máy rửa chén bát công nghiệp, bồn rửa tay và các thiết bị khác giúp duy trì vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm.

+ Kệ và tủ lưu trữ thực phẩm: Được sử dụng để lưu trữ thực phẩm nguyên liệu và thực phẩm đã chế biến, chúng giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và bảo quản thực phẩm an toàn.

+ Hệ thống quạt và thông gió: Trang bị hệ thống quạt thông gió sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và mùi trong khu vực bếp.

👉 Hệ thống bếp công nghiệp thường được Thiết Bị Bếp Đức Hà thiết kế để đảm bảo hiệu suất cao, vệ sinh an toàn thực phẩm và tuân thủ các quy định về an toàn lao động, hệ thống bếp thường được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động suôn sẻ, hiệu quả và an toàn.

Một số thông tin và hình ảnh tham khảo về hệ thống Bếp Trung Tâm Huấn Luyện Huyện Ba Vì

👉 Thông tin công trình

+ Đơn vị thiết kế và thi công: Thiết Bị Bếp Đức Hà

+ Nhà đầu tư: Trung Tâm Huấn Luyện Ba Vì

+ Thời gian thực hiện: 30 ngày

+ Thời gian hoàn thiện: Năm 2022.

👉 Một số hình ảnh thi công thực tế

✅ Trên đây, Thiết Bị Bếp Đức Hà vừa giới thiệu tới Quý khách hàng một số thông tin và hình ảnh công trình Thiết kế và Thi công hệ thống Bếp Trung Tâm Huấn Luyện Huyện Ba Vì – Công ty Cổ Phần Đầu tư và sản xuất Đức Hà là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm inox, thiết bị đông lạnh, thiết bị nhà bếp cho bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, trường học…vv, Nhập khẩu trực tiếp các thiết nị như Máy chế biến thực phẩm công nghiệp, Bếp Gas công nghiệp,máy rửa chén bát công nghiệp…vv.  Với máy móc hiện đại, và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả, tiến độ thi công và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho từng Quý khách hàng.

👉 Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

🏘 Công ty Cổ Phần Đầu tư và sản xuất Đức Hà

🏠 Văn Phòng: Tòa 32T- DN A, Golden An Khánh KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

🏠Chi Nhánh: Lô 634 Đường Hoàng Quốc Việt, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

🏠 Nhà máy: Lô 634, Đường Hoàng Quốc Việt, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

☎️ Hotline:  0946.855.500 | +84 246 328 5500

📩 Email:  Thietbibepducha@gmail.com | Thietbibepduchajsc@gmail.com

🌐 Website:  Thietbibepducha.com | Ducha.vn

 

Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn