Bếp từ công nghiệp mặt phẳng
Bếp từ công nghiệp có đặc điểm là nấu nhanh, nhưng công suất thì lớn hơn bếp gia đình. Đặc biệt bếp từ này an toàn khi sử dụng so với bếp gas. Chính vì thế, đã có nhiều nhà hàng, quán ăn và bếp ăn tập thể lựa chọn bep tu cong nghiep để sử dụng.
Mô tả
Bếp từ công nghiệp là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Nồi sử dụng cho bếp từ cần có đặc điểm riêng như: Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ (có thể hút được nam châm) ,khi nấu & đặt trên mặt bếp sẽ được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt làm nóng thân nồi và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn.
Bếp từ công nghiệp mặt phẳng 3.5KW
– Kích thước: (dài x rộng x cao): 450x450x270mm
– Điều chỉnh công suất ở phạm vi rộng
– Mặt kính chịu nhiệt đƣợc tôi ở nhiệt độ 800C bền, chắc
– Điện áp: Điện năng tiêu thụ thấp, tiết kiệm 60% năng lượng so với bếp gas.
– Vỏ ngoài bằng inox 304 loại 1,1 ly. Điện 1FA
– Công suất: 3,5Kw, 5Kw, 6Kw
– Sử dụng công nghệ toàn cầu
– Có cần gạt công suất điều chỉnh công suất từ số 1 đến số 5
– Chân bếp: 10-13cm
– Kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến
– Cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng
– 5 công đoạn điều chỉnh công suất đồng thời giữ ấm giúp cho đồ ăn thơm ngon
– Bếp chạy êm, không tiếng động giúp cải thiện môi trƣờng làm việc
– Thiết kế toàn bộ kết cấu bằng inox, tuổi thọ cao, an toàn cho ngƣời sử dụng
– Xuất xứ: Việt Nam.
Bếp từ công nghiệp mặt phẳng 5KW
So với các loại bếp khác như bếp gas hay bếp hồng ngoại thì bep tu cong nghiep mang rất nhiều ưu điểm vượt trội là loại bếp được tất các các hộ gia đình hiện đại, nhà hàng, quán ăn lựa chọn sử dụng. Vì loại bếp này không khói, không tỏa nhiệt ra môi trường, không chất thải có hại cho môi trường và đặc biệt là tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.
Bếp từ công nghiệp mặt phẳng 6KW
Ghi chú:
Bếp từ có công suất lớn nên bạn phải cài đặt dòng điện 3 pha mới đảm bảo cho bếp hoạt động bình thường và ổn định.
Thường xuyên vệ sinh ngay sau khi dùng xong để tăng tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Nên chuẩn bị một bộ nồi dự phòng vì bếp chỉ nhận nồi có đáy gắn từ