Thietbibepducha@gmail.com
0946.855.500

Bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn dùng để nấu những nồi cao, nồi có dung tích lớn (nồi nước bún, nồi canh hầm) sử dụng trong các khu thiết bị bếp công nghiệp inox lớn, khu bếp tập thể đông người…

Mô tả

Bếp hầm đơn (bếp hầm 1 họng đốt) vẫn dùng nguyên liệu đốt là Gas như Bếp Á Đơn, thiết kế toàn thân bếp bằng inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn, với cấu tạo bằng Inox nên bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với nhà hàng sang trọng.

Trang bị vòi cấp nước điều khiển bằng tay rút gọn thời gian chế biến. Thiết kế thêm gáy vừa tăng tính thẩm mĩ vừa giữ cố định nồi, xoong chứa dung tích lớn. Kích thước: Kích thước: 600x750x450/800mm, có điều chỉnh cao thấp, bep ham don có gáy hay thiết bị bếp hầm đôi toàn khi đặt nồi nấu lớn. Bên cạnh đó. khi sử dụng bếp 5A1, 7B với đặc tính: tiết kiệm gas, hiệu năng cao, không hư đánh lửa, không gây ám khói đen vào chảo như một số loại bếp công nghiệp thông thường.

3 yêu cầu chính của bếp hầm 1 họng đốt là cần có độ chắc chắn cao, lửa nhỏ và tiết kiệm gas. Bởi bếp hầm đơn thường được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món hầm. Các món âu thường có thời kì nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng.

Bếp hầm đơn có thiết kế bằng inox dày, các chi tiết được gọt cắt chuẩn xác, góc cạnh tinh tế. Chân bếp chắc chắn, có đệm cao su giúp bếp đứng vững trong quá trình nấu.

Thiết kế họng ga điều chỉnh lửa nhỏ, tiết kiệm gas trong quá trình hầm, nấu thức ăn lâu. Có rãnh chứa mỡ thừa, tiện cho việc vệ sinh, nấu nướng.

– Bep ham 1 hong dot sử dụng nguyên liệu đốt là Gas

– Vỏ ngoài bằng inox chất lượng cao, chống gỉ, chống ăn mòn, với cấu tạo bằng inox nên bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với nhà hàng sang trọng.

– Sử dụng để nấu những nồi cao có dung tích lớn sử dụng trong các nhà hàng lớn, khu bếp tập thể đông người…

– Chất lượng ngọn lửa phải đạt chuẩn

– Sản phẩm được thiết kế, sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết từ việc cắt, gấp vật liệu inox đến mối hàn sử dụng khí Agon chống oxy hóa để hàn đã tạo nên sản phẩm bếp công nghiệp hoàn hảo.

– Ngoài ra, bếp hầm đơn được trang bị thêm một vòi nước giúp đầu bếp không tốn thời gian cũng như công sức để cho nước vào nồi, rút ngắn tối đa khoảng thời gian nấu, nhiệt độ bếp luôn được ổn định

– Thiết kế trang bị một kiềng gang chắc chắn đỡ toàn bộ nồi nước ở phía trên mà không sợ chông chênh.

– Chân bếp có điều chỉnh tăng chiều cao, có thể nấu các nồi có trọng lượng lớn mà không sợ đổ, dễ dàng điều chỉnh để cho thích hợp với không gian nhà bếp.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn