Bếp hầm đôi
Bếp hầm đôi là dòng bếp gas công nghiệp chuyên dụng thường dùng trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể. Loại bếp này có chức năng dùng để hầm canh, chế biến các món ăn khác nhau yêu cầu công suất lớn. Sử dụng bếp hầm đôi tiết kiệm được tối đa thười gian phục vụ khách hàng cùng một lúc.
Mô tả
Bếp hầm đôi công nghiệp là loại bếp phổ biến trong các gian bếp nhà hàng. Bếp hầm đôi sẽ giúp đầu bếp trong việc chế biến các món xương hầm, canh khoai, nấu súp…với thời gian nhanh nhất và với lượng tiêu hao nhiên liệu ít nhất có thể.
Cấu tạo bếp hầm đôi công nghiệp
Bep ham doi được chế tạo bằng inox chất lượng cao, có độ bền và sáng bóng. Bếp có khả năng chống sự ăn mòn cao, do vậy bếp có tuổi thọ lâu dài. Kiềng bếp đúc bằng gang chịu lực nên có thể hầm được các nồi có dung tích lớn. Loại gang này cũng không dẫn nhiệt rất an toàn cho đầu bếp.
Về kích thước tiêu chuẩn là: 1200x750x450/800mm, bếp có chân điều chỉnh chiều cao theo ý muốn. Và kích thước còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nên khá linh động trong việc lắp đặt.
Lợi ích khi dùng bếp hầm 2 họng đốt
Bếp hầm 2 họng đốt có ưu điểm là dễ sử dụng, ngọn lửa đều, nhiệt lượng tập trung ở đáy dụng cụ. Vì vậy khả năng làm chín của bếp nhanh hơn, không bị hao tổn nhiên liệu. Ngoài việc chế biến các món xương hầm, canh khoai, có thể dùng để nấu cháo, nấu nước dùng. Vì thế nên, nấu được khối lượng lớn thực phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và dưỡng chất. Thực phẩm chín đều, đẹp mắt.
Gas là loại nhiên liệu giá rẻ, do vậy khi sử dụng bep ham 2 hong dot, giúp giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian so với sử dụng các phương pháp hầm truyền thống như dùng củi.
Bếp được làm bằng chất liệu inox 201, 304 là inox bền, sạch sẽ nên dễ tẩy rửa, vệ sinh và chống ăn mòn. Bên cạnh đó, bếp còn được trang bị hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Như vậy, các bếp nhà hàng, khách sạn có thể yên tâm sử dụng một sản phẩm vừa đẹp, vừa bền và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.